CỌ LĂN SƠN ĐA NĂNG DÙNG CHO CÔNG TRÌNH NÀO

Cọ lăn đa năng Thành Công cho những công trình nào

Việc lựa chọn các sản phẩm xây dựng thực sự rất quan trọng với mỗi công trình. Nếu là một thợ sơn chuyên nghiệp thì vấn đề chọn mua cọ lăn, cọ sơn hay phụ kiện đi kèm… hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, lại muốn tiết kiệm thời gian, chi phí; thì việc chọn lựa một cây cọ lăn sơn đa năng là rất cần thiết. Như chính cái tên của nó, cọ lăn sơn đa năng có thể sử dụng một cách linh hoạt và đa dụng ở mọi công trình.

Cọ lăn sơn đa năng là gì?

Cọ lăn sơn đa năng là một loại dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho việc sơn quét công trình, đó là lăn sơn lên trên bề mặt công trình. Giống như tên gọi, một cây cọ lăn sơn đa năng có nhiều tác dụng. Vì thế khi sử dụng loại cọ lăn này, thật sự rất tiện lợi và hữu ích.

Cọ lăn đa năng là gì?

Cọ lăn sơn đa năng dùng cho những loại sơn nào?

Hiện nay, trên thị trường có bày bán khá nhiều loại cọ lăn đi kèm với mẫu sơn nhất định. Tuy nhiên, nếu cứ mỗi loại sơn lại thay một loại cọ, mỗi lớp sơn lại đổi một cây lăn, thì cũng khá là tốn thời gian. Nhất là với một công trình có qui mô lớn như: chung cư, trường học… thì điều này lại rắc rối hơn nữa. Chính vì thế, mà cọ lăn sơn đa năng đã được sản xuất, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng- đó là đa dụng.

Trong thực tiễn, một cây cọ lăn sơn đa năng có thể sử dụng lăn nhiều lớp sơn khác nhau.

Ø  Sơn lót

Ø  Sơn giữa là lớp sơn nền

Ø  Sơn phủ- lớp sơn hoàn thiện

Ø  Sơn bóng (hi-­gloss, semi-­gloss…)

Và nhiều loại sơn đa dạng khác nhau, kể cả tường trong nhà hay ngoài trời. Chúng ta có thể sử dụng cọ lăn bề mặt trơn mịn hoặc gồ ghề đều đảm bảo chất lượng. Vì sản phẩm này rất đa dụng. Đặc biệt, cọ lăn sơn đa năng Thành Công ngoài những cấu tạo cơ bản của một cây cọ thông thường; việc phân loại đa dạng: Mỹ Á, Đông Nam Á Pro, Đông Nam và Đông Nam Á Đỏ còn giúp người mua dễ dàng chọn ngay sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Cọ lăn đa năng Đông Nam

Đặc điểm của một cây cọ lăn sơn đa năng chất lượng

Chỉ khi lựa chọn một cây cọ phù hợp và chất lượng tốt thì hiệu quả đem lại cho công trình mới đảm bảo. Để đánh giá được một cây cọ lăn sơn đa năng chất lượng, thì sản phẩm đó trước tiên phải có cấu tạo phù hợp, đúng chuẩn và tạo hiệu quả công việc. Nhất là khi lăn nước sơn cuối cùng (sơn phủ) lên màu phải đẹp, sáng, đáp ứng đúng yêu cầu của công trình. Cây cọ đó nhất định phải:

Ø  Tay cầm chắc, kích thước phù hợp, không quá nặng

Ø  Khung cây sắt vững chắc, độ dài phù hợp với người sử dụng, không bị nẩy sơn khi lăn

Ø  Ống lăn đảm bảo tiếp xúc với bề mặt và tải sơn đều

Ø  Lông cọ không bị bết dính, rơi rụng lên bề mặt được sơn

Ø  Cọ lăn phải bám tường tốt, đều màu, lăn lên bóng…

Cọ lăn đa năng chất lượng

Cọ lăn sơn đa năng dùng cho những công trình nào?

Với những ưu điểm và tính ứng dụng cao, cọ lăn sơn đa năng hoàn toàn phù hợp với rất nhiều các công trình khác nhau: nhà xưởng, chung cư, bệnh viện, nhà ở… Từ việc sử dụng sơn lót cho đến lớp sơn phủ bên ngoài. Đặc biệt, thương hiệu cọ lăn sơn đa năng Thành Công ngoài các ưu điểm chung kể trên, cọ còn có một thiết kế chuyên dùng cho dòng sơn để trang trí đó là cọ lăn sơn đa năng- Đông Nam Á Đỏ.

Cọ lăn đa năng Thành Công dùng cho những công trình nào

Lý do quan trọng để loại cọ này khác với các dòng cọ lăn khác như cọ lăn sơn epoxy, sơn nước… là đặc điểm cấu tạo sử dụng kết hợp với nhiều loại sơn, mà hiệu quả lại không đổi. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm này.

Chính vì những nguyên nhân đó, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định tầm quan trọng của một cây cọ lăn đa năng. Với một cây cọ hữu ích, mà giá cả lại hợp lý như vậy, chúng ta cần lưu tâm lựa chọn cẩn thận. Vì mỗi chiếc cọ lăn sơn đa năng có thể đồng hành theo mọi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *