Những thương hiệu cọ lăn epoxy chất lượng

Cọ lăn sơn epoxy

Với người thợ sơn, cây cọ lăn là “người bạn đồng hành” không thể thiếu trong mọi công trình. Nhưng để tìm được “người đồng hành” lâu nhất thì cần tìm đến những địa chỉ cung cấp cọ lăn sơn uy tín. Thành Công xin liệt kê một vài địa chỉ để quý khách tham khảo:

1. Cọ Thành Công

Kinh nghiệm trên 30 năm lĩnh vực sản xuất cọ , cọ khiến Thành Công luôn tự hào với những sản phẩm cao cấp, chất lượng. Đặc biệt, Thành Công đã tiên phong trong việc sử dụng công nghệ LINT – FREE hiện đại nhất thế giới để sản xuất cọ lăn Epoxy chuyên dùng cho các công trình sơn Epoxy, thi công composite

Công ty luôn cố gắng hoàn thiện từng sản phẩm để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm nhất khi sử dụng các sản phẩm thương hiệu Thành Công. Đơn vị hiện đang nỗ lực xây dựng thương hiệu, thiết lập hệ thống phân phối cọ lăn trên thị trường năm châu với mục tiêu nhanh chóng thâm nhập, tạo chỗ đứng vững chắc trên thương quốc tế.

Cọ lăn Epoxy Thành Công

Thành Công đã phát triển hệ thống phân phối trên toàn quốc và hiện là doanh nghiệp 5 năm liền đạt danh hiệu Huy chương vàng Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam do Bộ Xây Dựng, ban tổ chức triển lãm Quốc tế VIETBUILD, 3 năm liền đạt huy chương vàng Thương hiệu Việt SAIGON EXPO.

2. Cọ sơn Thanh Bình

Với hơn  năm xây dựng và phát triển, cọ sơn Thanh Bình đã khẳng định tên tuổi của mình với các sản phẩm cọ sơn, cọ lăn trang trí và dụng cụ hỗ trợ xây dựng. Các sản phẩm của Thanh Bình đều theo tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, giá thành tốt và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng

3. Cọ Việt Mỹ

Được biết đến là nhà sản xuất tiên phong đầu tư hệ thống, quy trình sản xuất hiện đại thế giới kết hợp cùng sự tinh tế, thủ công từ người thợ làm cọ Việt Nam. Cọ Việt Mỹ cũng là đơn vị đi đầu trong việc sáng tạo, mang sản phẩm chất lượng đến với thị trường toàn cầu.

4. Cọ Đông Nam Á

Mang tới những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, thương hiệu cọ Đông Nam Á đang từng bước làm hài lòng mọi khách hàng của mình. Đơn vị này chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng cọ sơn, lăn cho công trình xây dựng lớn nhỏ.

5. Cọ sơn Thông Minh

Trong những năm gần đây, đơn vị cọ lăn sơn Thông Minh ngày càng chứng minh vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm cọ sơn. Khách hàng sẽ yên tâm lựa chọn được các loại cọ lăn ưng ý, phù hợp với mọi công trình xây dựng khi đến với đơn vị này.

Cọ lăn Thông Minh Đông Nam

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua dụng cụ cho việc sơn sửa công trình thì có thể tham khảo các đơn vị kể trên. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *