Cọ lăn Thành Công – Thương hiệu cọ lăn chuyên dụng

Tin Tức

Trên thị trường Việt Nam, khi nhắc đến cọ lăn chuyên dụng, thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Thành Công. Một trong những thương hiệu xuyên suốt 30 năm qua vẫn luôn nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm chuyên dụng. Phù hợp cho từng loại công trình riêng biệt, giúp tối đa hoá năng suất cho từng công trình.

Mặc dù ngày nay trên thị trường, cọ lăn có đa dạng các loại và nhiều thương hiệu. Nhưng sản phẩm mang tính đại trà, sử dụng cho công trình nào cũng được và không mang sự chuyên biệt hoá. Dẫn đến những trường hợp dễ sử dụng, nhưng hiệu quả không cao, công trình không được hoàn thiện.

Thành Công Có Những Loại Cọ Lăn Chuyên Dụng Nào?

Cọ lăn sơn nước

Sơn nước hiện nay là loại sơn phổ biến nhất trên thị trường. Nhưng để nói về cọ sơn nước thì có rất nhiều loại, từ rẻ đến mắc tiền. Và đặc biệt, loại cọ lăn nào cũng có thể sử dụng chất tất cả các công đoạn của sơn nước.

Cọ lăn sơn nước Thành Công

Đối với một công trình sơn nước cơ bản sẽ có 3 công đoạn, thứ nhất là sơn chống thấm, thứ hai là sơn lót và cuối cùng là sơn phủ (bóng). 3 công đoạn khác nhau nên loại sơn cũng khác nhau và đặc tính cũng sẽ khác nhau. Vì vậy để từng công đoạn đạt hiệu quả tối đa, thì phải dùng loại sơn chuyên dụng cho từng công đoạn và tất nhiên cọ lăn cũng sẽ phải khác nhau mới tạo được hiệu quả vượt trội.

Sơn chống thấm

Đối với sơn chống thấm, Cọ lăn Thành CôngTC PRO Đỏ, với độ dài lông vượt trội, chất liệu vải chất lượng cao, để phù hợp với các loại sơn, dung môi pha sơn chống thấm, tạo nên hiệu quả tối đa cho việc chống thấm cho các công trình.

Cọ lăn sơn chống thấm TC PRO Đỏ

Sơn lót

Đối với công trình sơn lót, cần một loại cọ lăn có độ thấm hút tốt, chi phí tiết kiệm. Thành Công có loại cọ lăn TC PRO Cam, tiết kiệm chi phí, cho bề mặt mịn, thấm hút sơn tốt. TC PRO Cam được nhiều người biết đến và sử dụng với các công trình dân dụng, vừa có thể sơn lót, vừa dùng để sơn phủ, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cho công trình.

Cọ lăn sơn lót TC PRO Cam

Sơn phủ

Đối với các công trình sơn phủ bóng, cần độ thẩm mỹ cao, đã có TC PRO Tím. Sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất thị trường chuyên dụng cho các dòng sơn phủ, sơn bóng cao cấp. Với ống lăn được làm bằng vải chất lượng, khả năng sử dụng tốt đối với các dòng lăn bóng, có độ keo cao, không rụng lông. Cho bề mặt sơn bóng mịn, không tì vết, tăng độ thẩm mỹ cho các công trình cao cấp.

Cọ lăn sơn phủ TC PRO Tím

Cọ lăn sơn gỗ

Ngoài ra Thành Công còn có các dòng cọ lăn chuyện dụng cho sơn gỗ, sơn cửa. Các sản phẩm mang thương hiệu SUSU và 111 được nhiều người trong ngành chế biến và sản xuất cửa gỗ, xây dựng gỗ sử dụng và tin tưởng về chất lượng.

Cọ lăn sơn gỗ

Cọ lăn sơn Epoxy

Các dòng sản phẩm dành cho keo Epoxy như cọ lăn Đông Nam Á Epoxy, bàn cào sơn và cọ lăn phá bọt, chuyên dụng cho các công trình sơn sàn, tường, thi công nhà xưởng, khu công nghiệp, bệnh viện.

Cọ lăn sơn Epoxy

Cọ lăn sơn Composite

Cọ lăn chuyên dụng cho các dòng sơn chống thấm tàu thuyền composite nhãn hiệu Mặt Trời, đây là dòng sản phẩm đặc trưng trên thị trường của Thành Công đã gắn bó với người dân miền biển bao năm nay.

Cọ lăn keo composite Mặt Trời

Sau bao nhiêu năm phát triển, Thành Công vẫn đang cố gắng cải thiện những dòng sản phẩm của mình tốt hơn. Nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chuyên dụng mới, để đáp ứng những nhu cầu mới của thị trường và người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *