Giới thiệu mẫu cọ lăn sơn mini được ưa chuộng nhất hiện nay

cọ lăn mini ưa chuộng nhất hiện nay

Cọ lăn sơn mini là một trang bị không thể thiếu đối với mỗi thợ sơn. Sở hữu một chiếc cọ lăn sơn mini trong túi đồ nghề sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian sơn khi gặp những khu vực nhỏ hẹp, góc cạnh. Bởi vậy mà nó được ví như là một món đồ nhỏ nhưng có võ.

Hiện nay thương hiệu cọ lăn sơn mini Thành Công đang được ưa chuộng nhất trên thị trường cọ lăn sơn. Dù chỉ là sản phẩm vô cùng nhỏ gọn nhưng cọ lăn sơn mini giúp bạn xử lý tốt từng góc cạnh của mọi công trình. 

Cọ lăn mini Thành Công

Các mẫu cọ lăn sơn mini được ưa chuộng hiện nay

Có thể nói cọ lăn sơn là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc và không thể thiếu đối với mỗi thợ sơn. Có rất nhiều loại cọ lăn sơn với những công dụng khác nhau cùng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã. Trong số đó cọ lăn sơn mini hiện đang được các thợ sơn trang bị trong túi đồ của mình rất phổ biến. 

Thành Công Roller chính là nơi cung cấp cho các thợ sơn những cây cọ lăn sơn chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với dòng cọ lăn sơn mini, hiện Thành Công đang phân phối hai mẫu sản phẩm với thiết kế vô cùng tinh tế cùng nhiều cải tiến vượt trội. 

TC PRO MINI 

Ứng dụng: Đây là cây cọ lăn sơn mini chuyên dụng cho loại sơn nước và keo tổng hợp

Đặc tính 

  • Giúp thay thế cọ sơn
  • Rút ngắn thời gian sơn 
  • Dùng để lăn chỉ 

Kích thước: 40 cm, 50 cm, 60 cm rất đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng lăn ở những vị trí xa mà vẫn tạo được cảm giác chắc chắn.

Cọ lăn mini TC PRO Thành Công

CỌ LĂN DẦU

Ứng dụng: Chuyên dùng cho các loại sơn dầu và keo tổng hợp. 

Đặc tính

  • Thay thế cọ sơn
  • Lăn chỉ
  • Rút ngắn thời gian

Kích thước: 3 cm –  6 cm  – 10 cm

Cọ lăn mini dầu Thành Công

Vì sao nên chọn mua cọ lăn sơn mini Thành Công

Có thể thấy trên thị trường hiện nay ngập tràn các sản phẩm cọ lăn của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên việc chọn mua tại một địa chỉ tin cậy thì không phải ai cũng biết. 

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết mua cọ lăn sơn mini ở đâu thì có thể tham khảo những dòng cọ sơn tại công ty.  Đến với cọ lăn sơn Thành Công bạn sẽ được:

  • Đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh
  • Sản phẩm cọ lăn sơn mini với nhiều cải tiến và thiết kế giúp bạn yên tâm khi làm việc

Lời kết 

Đối với những thợ sơn tự do hay chuyên nghiệp thì việc lựa chọn cọ lăn sơn rất quan trọng. Nó giúp bạn xử lý công việc thuận lợi từ đó tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều .Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng cọ lăn sơn mini Thành Công

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Chúc bạn thành công trong mọi lĩnh vực không chỉ riêng công việc tô điểm cho các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *