Thương hiệu cọ lăn sơn chất lượng tại Việt Nam

Cọ lăn sơn chất lượng số 1 Việt Nam

Bạn là chủ thầu của những dự án xây dựng? Bạn là đại lý sơn, đại lý phân phối vật liệu xây dựng?… Bạn có nhu cầu lớn trong việc sử dụng, phân phối dòng cọ lăn sơn chất lượng hãy nhớ đến chúng tôi – Thành Công Roller

Chúng tôi đã xây dựng các kênh phân phối trên khắp các Tỉnh, Thành trong cả nước với hơn 2000 nhà phân phối và đại lý chính thức. Và hơn thế nữa, chúng tôi đang phát triển ngày càng mạnh hơn. Bởi vì chúng tôi có sự uy tín về chất lượng sản phẩm, cũng như những chính sách hấp dẫn cho các đại lý, nhà phân phối và đối tác…

Tại sao cần chọn 1 đơn vị cung cấp cọ lăn sơn chuyên nghiệp

Với nhu cầu sử dụng và tiêu thụ lớn sản phẩm, hãy chọn những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Và đừng quên, sự ổn định trong chất lượng sản phẩm cũng vô cùng quan trọng.

Thế nào là cọ lăn sơn chất lượng

Với sự đa dạng các sản phẩm cọ sơn, cọ lăn sơn trên thị trường hiện nay, tìm hiểu những kiến thức để đánh giá được một chiếc cọ lăn sơn chất lượng là điều cần thiết.

Một chiếc cọ lăn sơn chất được phải được đảm bảo bởi nhiều yếu tố:

  • Ống cọ mềm, mịn, được sản xuất từ sợi 100 % Polyester, khi vuốt không có lông vụn trên tay, khi sơn không để lại vụn lông trên bề mặt.
  • Khung cọ chắc chắn, là những vật liệu bền, chống gỉ
  • Khi sơn cọ không bị bật nhảy, lượng tải sơn nhiều và nước sơn tải đều, mịn.
  • Tay cầm vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái khi lăn sơn nhưng vẫn phải có độ chắc chắn nhất định.
Cọ lăn sơn chất lượng

Giới thiệu về Thành công – đơn vị thâm niên trong sản xuất và phân phối cọ lăn sơn trên toàn quốc

Thành Công là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm cọ lăn sơn, cọ quét và những dụng cụ xây dựng. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề, chúng tôi đang từng ngày vươn lên vị trí số 1 Việt Nam trong lĩnh vực này. 

Những điều chúng tôi dành cho bạn:

  • Là đơn vị sản xuất quy mô lớn, chúng tôi luôn dành cho bạn những ưu đãi tốt nhất thị trường.
  • Chúng tôi là nhà sản xuất vì thế luôn chủ động và đảm bảo 100% hoàn thành cho những đơn hàng số lượng lớn.
  • Nguyên liệu ngoại nhập nên chất lượng đồng đều, có tính năng ưu Việt như nạp nhiều sơn, tải tối đa trên bề mặt, độ bền vượt trội, thích hợp cho tất cả bề mặt sơn.
  • Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tự động, với công nghệ LINT FREE không vụn lông hiện đại bậc nhất.
Cọ lăn sơn Thành Công – thương hiệu số 1 Việt Nam về chất lượng

Công ty đã 5 năm liền đạt danh hiệu Huy chương vàng Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam của Bộ Xây Dựng, ban tổ chức triển lãm Quốc tế VIETBUILD và 3 năm liền đạt Huy chương vàng Thương hiệu Việt SAIGON EXPO.

Thành Công – thương hiệu cọ sơn chất lượng số 1 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *