Có những loại cọ lăn mini nào?

Cọ lăn mini có những loại nào

Cọ lăn mini – một sản phẩm nhỏ gọn và vô cùng tiện ích trong các công trình xây dựng, sơn sửa nhà cửa. Lựa chọn cọ lăn mini để tô điểm cho mọi nơi trong căn phòng của bạn, dù là những góc nhỏ khó thi công nhất cho đến cánh cửa, hàng rào, song sắt ngoài cửa sổ…. Mọi công việc sẽ trở nên thực sự đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên, không phải chiếc cọ lăn mini nào cũng có thể làm tốt công việc của chúng nếu không được lựa chọn kỹ càng. Cọ lăn mini được chia làm nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng loại sơn khác nhau với mục đích nhằm tối ưu hiệu quả công việc trong quá trình thi công. Có như vậy, cọ lăn mới được bền, nước sơn lên mới được đẹp hoàn hảo. 

Vậy có những loại cọ lăn mini nào?

Cọ lăn mini là một trong những sản phẩm cọ lăn chất lượng cao của Thành Công. Hiện nay, cọ lăn mini có 2 loại chính đó là: Cọ lăn mini TC – Pro và Cọ lăn mini chuyên dụng cho sơn dầu.

Tùy vào mục đích sử dụng mà thợ sơn có thể chọn 1 trong 2 cây cọ lăn sao cho phù hợp với tính chất công việc.

Coj lăn mini TC PRO

Cọ lăn mini TC – Pro:

  • Kích thước: 40 cm, 50 cm, 60 cm
  • Ứng dụng: Sử dụng cho sơn và keo tổng hợp
  • Đặc tính: Thay thế cọ sơn – rút ngắn thời gian – lăn chỉ

Cọ lăn mini TC – Pro được sử dụng thông dụng để sơn trang trí, sơn chỉ, sơn tường và mọi góc cạnh như phía sau bồn cầu, gầm cầu thang, khung cửa sổ, lỗ thoáng trong nhà…

Cọ lăn mini chuyên dụng cho sơn dầu:

  • Kích thước: 3 cm, 6 cm, 10 cm
  • Ứng dụng: Sử dụng chuyên dụng cho sơn dầu và keo tổng hợp
  • Đặc tính: Thay thế cọ sơn – rút ngắn thời gian – lăn chỉ

Cọ lăn mini chuyên sử dụng cho sơn dầu thường được ứng dụng trong những công trình sơn sửa cầu thang gỗ, hàng rào, song cửa gỗ, cửa sắt….

Cọ lăn mini sơn dầu

Cấu tạo nổi bật của cọ lăn mini Thành Công

  • Cán cầm: Được làm bằng nhựa với độ bám rất tốt, cảm giác chắc tay, không dễ trơn trượt. 
  • Khung sắt cố định: được sơn bọc chống rỉ sét để có thể sử dụng ở những môi trường có hóa chất.
  • Ống lăn: ống lăn với cấu tạo bên trong bằng nhựa cao cấp, lớp phủ bao bọc bên ngoài có độ ăn sơn cực tốt để giúp cho lớp sơn được mịn màng hơn, có độ bền lâu.

Cọ lăn mini có ứng dụng khá rộng rãi và là dụng cụ cần thiết trong mọi công trình sơn. Cọ lăn mini Thành Công được khá nhiều thợ sơn yêu thích và sử dụng thường xuyên vì chúng có thiết kế tối ưu, dễ sử dụng, cầm nắm, đường sơn nhẹ nhàng, không bị vón, vảy sơn… tạo nên lớp sơn mịn màng, hoàn hảo đến tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *